điễn dàn GTARP.ORG

SV RP + Phát Trien không làm đứNg


You are not connected. Please login or register

GTA:RP v3.0.001

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 GTA:RP v3.0.001 on Fri Nov 27, 2015 11:16 pm

Bind


Admin
Cập nhật 22/10/2015.

- Sửa lỗi hệ thống vũ khí tự động cho súng người chơi mặc dù không có lưu trong hệ thống.

- Sửa lỗi hệ thống xe không thể [/chinhxe] ra được.

- Cập nhật hệ thống Dynamic Map Icon cho hệ thống Nhà, Biz, Group Base.

- Cập nhật hệ thống Dynamic Gangtags bản sơ khai, sử dụng lệnh [/sptag] khi đứng gần các Gangtags Place được Admin khởi tạo để vẽ, do là hệ thống sơ khai nên chưa có tùy chọn chỉnh font chữ, màu chữ sẽ được cập nhật sau.

- Cập nhật hệ thống chống người chơi xuyên tạc bằng tiếng Việt khi sử dụng Spray Tag, anyway tiếng anh nhìn vào cũng đỡ mất thiện cảm hơn

Xem lý lịch thành viên http://kgamevn.forumvi.net

2 Re: GTA:RP v3.0.001 on Fri Nov 27, 2015 11:17 pm

Bind


Admin
Gta:RP v3.000.1 Beta
Deverlop by Viet​
Sửa lỗi hệ thống nội thất, đảm bảo không sảy ra bug khi sử dụng nội thất.
Tăng số lượng nội thất được phép sử dụng trong máy chủ lên 20.000.
Cập nhật, viết thêm một số Anti Hack và đưa vào sử dụng.
Sửa lỗi nhỏ trong hệ thống Anti Hack vũ khí.
Sửa lỗi Anti Car Surfing không hoạt động.
Tạm disable Anti AE.
Việt hóa 1 số thứ trong máy chủ.
Sửa lỗi hệ thống mua bảo hiểm, bạn đã có thể mua được bảo hiểm tại các bệnh viện.
Thêm lại hệ thống mua bằng lái xe trong City Hall để phục vụ người chơi tạm thời.
Cập nhật hệ thống Bi-A đưa vào sử dụng, sẽ có bài hướng dẫn chơi sau.
Cập nhật hệ thống đăng ký biển kiểm soát phương tiện tự động trong game, được quản lý bởi Faction LSPD.
Có 1 số thứ phụ đi kèm với hệ thống biển số xe chưa được hoàn thiện sẽ được cập nhật sau, sau khi hoàn thiện người chơi sẽ phải tuân thủ luật kiểm soát phương tiện của LSPD.

Xem lý lịch thành viên http://kgamevn.forumvi.net

3 Re: GTA:RP v3.0.001 on Fri Nov 27, 2015 11:17 pm

Bind


Admin
Tính năng đánh chiếm Turf Gang dành cho các Group - Gangsta tại GvC đang được hoàn thiện và sớm được đưa vào thử nhiệm, nhà vua của thế giới ngầm San Andreas sẽ sớm được tìm ra !~

Có 2 hình thức Turft War được setup bởi Leader Group bên thủ trước khi đánh chiếm bắt đầu
Melee Weapons War.
Range Weapons War.

Group của bạn còn yếu, bạn không muốn đối đầu với kẻ địch bằng vũ khí hạng nặng và muốn được war bằng vũ khí cận chiến (Melee Weapons) để có thể có cơ hội thắng, hoặc bạn chỉ thích chơi War bằng vũ khí cận chiến, kẻ thù bắt buộc phải theo bạn không thể sử dụng súng trong cuộc chiến và tương tự như vậy, nếu Group của bạn khỏe, có trang bị súng ống các thứ đầy đủ thì có thể lựa chọn Turf War Range Weapons được quản lý trong [/gmenu].

Thời gian đánh chiếm 1 Base zone là trong 10 phút, bên nào triệt tiêu được hết kẻ địch trước thì sẽ trở thành kẻ chiến thắng và sở hữu Base Zone đó cũng như hưởng lợi tức (Tiền bảo kê) từ việc mua bán toàn bộ vật phẩm ingame trong khu vực đó được đưa thẳng vào tài khoản ngân hàng của Group.

Khu vực được phép giết để chiếm chỉ được trong khu vực Gangzone hiển thị trên Radar, mọi trường hợp vi phạm luật Gang War sẽ bị xử lý theo Group, người chơi bị chết trong khi war sẽ tự động không sử dụng được vũ khí, hệ thống hạn chế không cho trở lại khu vực war cho tới khi lần chiếm đóng kết thúc, tránh trường hợp non-RP trong khi war, chết hồi sinh ra quẩy tiếp.

Khi bắt đầu war
Bên thủ sẽ nhận được 50% giáp + thêm với số giáp hiện tại của bạn nếu đang đứng bảo kê trong khu vực địa bàn của mình (địa bàn đang c.bị bị chiếm).
Bên tấn công không được hỗ trợ thêm về giáp hay máu, do vậy cần phải lựa thời điểm thích hợp để phát động lệnh tấn công nếu không bên tấn công sẽ là bên thiệt ví dụ như bên thủ ban đầu có 10 ng đứng trong khu vực mà bên tấn công muốn chiếm đánh.
Khi war bằng Melee Weapons, Cops sẽ không được quyền can dự vào trận chiến, nếu như là War bằng Range Weapons, Cops có quyền tham gia và ngăn cản cuộc chiến diễn ra bằng việc bắt giữ các đối tượng đang cầm vũ khí đứng quanh khu vực đó hoặc đã nổ súng, cho nên một Group - Gangsta đã muốn War bằng Range Weapons, cần phải là một Group cực kì mạnh mẽ trước các Group khác lẫn Cops !
Turf trên Radar sẽ nhấp nháy đối với toàn bộ người chơi đã tham gia băng đảng, người chơi bình thường sẽ không nhìn thấy được cái gì đang diễn ra. Khi war bằng Range Weapons, turf sẽ nhấp nháy với cả người chơi là cảnh sát.

Về quân số, mặc định yêu cầu tối thiểu mỗi bên phải có 5 người online để tiến hành chiếm đóng và một điều hiển nhiên là bên tấn công bắt buộc phải có số lượng thành viên lớn hơn bên thủ nếu như muốn chắc thắng trong trận chiến, nhất là những trận War bằng Melee Weapons thì quân số gần như quyết định kết quả của trận đấu. Sự chênh lệch quân số của cả 2 bên không được quá con số 5 để đảm bảo được sự công bằng, nhưng có thể sẽ là hạn chế đối với 1 số Group mạnh, cái này sẽ được cân nhắc lại kỹ lưỡng.

Ví dụ: Grove có 5 người. Blood có 10 người, Blood không thể sử dụng lệnh [/capture] để tiến hành đánh chiếm turf của Grove. Nhưng nếu Grove có 6 người, thì sẽ được phép đánh chiếm và ngược lại.

Mọi người đóng góp ý kiến tại đây để mình điều chỉnh sao cho phù hợp.

Xem lý lịch thành viên http://kgamevn.forumvi.net

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết